เรื่องกาแฟล่าสุด

The Coffee Bean American Roast

The Coffee Bean American Roast

The Coffee Bean American Roast

     “The Coffee Bean American Roast” เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อเมล็ดพันธุ์กาแฟที่เป็นการผสมระหว่างอาราบิก้าและโรบัสต้า โดยผ่านการคัดสรรมาอย่างเป็นพิเศษที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งแหล่งเพาะปลูกที่เป็นชั้นนำของประเทศไทยทั้งโซนภาคเหนือและทางภาคใต้ โดยยี่ห้อนี้จะเป็นลักษณะระดับการคั่วกลาง จะบรรจุในปริมาณอยู่ที่น้ำหนัก 200 กรัมต่อ 1 ถุงและเรียกได้ว่ามีการผ่านกรรมวิธีที่เป็นรูปแบบเฉพาะของ Coffee Bean ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์อย่างดั้งเดิมของกาแฟ โดยตัวนี้จะให้ความสดชื่นเบาๆและมีลักษณะรสชาติที่เปรี้ยวของผลไม้ ทำให้รับประทานเป็นเครื่องดื่มที่ไม่ยากและไม่ขมจนเกินไป มีความนุ่มนวลที่พอดี สามารถนำมาชงได้ทั้งแบบ Hand Drip และ Clod Brew โดยราคาตอนนี้จะเริ่มต้นอยู่ที่ 120 บาท

The Coffee Bean American Roast

     และเรียกได้ว่ากลายเป็นอีกหนึ่งกระแสตลาดกาแฟที่คอกาแฟทั้งหลายต่างถูกใจกับยี่ห้อเมล็ดกาแฟยี่ห้อนี้ เพราะนอกจากจะทำให้สัมผัสถึงความเป็นบอดี้และกลิ่นอโรม่าของกาแฟอย่างชัดเจนแล้ว ที่สำคัญจะทำให้รู้สึกถึงรสชาติที่มีความเปรี้ยวทำให้รู้สึกสดชื่นเบาๆ นอกจากนี้ “The Coffee Bean American Roast” เป็นลักษณะของกาแฟคั่วบดที่ให้ความสัมผัสของในเรื่องของรสชาติสไตล์อเมริกันเพื่อความสะดวกและง่ายต่อผู้บริโภค และเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ติดในอันดับต้นๆของยี่ห้อกาแฟที่ดีที่สุด และมีรสชาติที่เข้มข้นและอร่อยถูกปากคอกาแฟมากที่สุดเช่นกัน และนอกจากนี้ยังหาซื้อได้ง่ายตามแหล่งร้านกาแฟที่มีการจำหน่ายเมล็ดพันธุ์กาแฟและแหล่งช็อปทั่วไป และที่สำคัญเมล็ดกาแฟยี่ห้อนี้ยังมีความพิเศษที่แปลกใหม่แตกต่างจากยี่ห้ออื่น เพราะเป็นเมล็ดกาแฟที่มีลักษณะที่เป็นสีน้ำตาลเข้มปานกลาง โดยไม่มีการเคลือบน้ำมันหรือระเหยน้ำมันออกมาจากพื้นผิวของเมล็ดกาแฟ และไม่มีรสชาติที่หนักหน่วงหรือมีความเข้มออกมามากเกินไป จึงทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ถูกใจคอกาแฟที่ชอบรับประทานกาแฟยี่ห้อนี้นั่นเอง

     “The Coffee Bean American Roast” ยังมีกลิ่นหอมที่ให้ความเป็นอโรม่าคล้ายคาราเมลและวนิลา และที่สำคัญในเรื่องของการ Test และรสชาติจะมีลักษณะคล้ายอัลมอนด์ ถั่วลิสง และความเป็น Body จะให้ความเป็นกรดที่สมบูรณ์และมีความเป็นกรดต่ำ ที่เรียกได้ว่าทุกอย่างมีการลงตัวอย่างกลมกล่อมกันเลยทีเดียวสำหรับยี่ห้อกาแฟยี่ห้อนี้ และ “The Coffee Bean American Roast” จะเป็นลักษณะที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของกาแฟคือจะเป็น 2 สายพันธุ์ที่มีการรวมตัวกันนั่นก็คืออาราบิก้าและโรบัสต้า ที่เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่างเมล็ดกาแฟที่เป็นลักษณะการคั่วบดในสไตล์อเมริกันนั่นเอง

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *