เรื่องกาแฟล่าสุด

Nuova Simonelli Oscar II

Nuova Simonelli Oscar II เครื่องดื่มประเภทกาแฟมีประโยชน์มากมายแค่ไหน ทั้งในเรื่องการช่วยต่อต้านโรคมะเร็ง การเดินทางไหลเวียนของเลือด

Nuova Simonelli Oscar II

กาแฟ กลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่ม ที่เรียกได้ว่าตอนนี้เป็นกระแสยอดฮิตที่มาแรงเลยก็ว่าได้ เพราอย่างที่ทราบดีอยู่แล้วว่าเครื่องดื่มประเภทกาแฟมีประโยชน์มากมายแค่ไหน ทั้งในเรื่องการช่วยต่อต้านโรคมะเร็ง การเดินทางไหลเวียนของเลือด รวมไปถึงการลดน้ำหนักที่ดี และที่สำคัญกาแฟยังเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ตอนนี้มีคนหันมาบริโภคปลูกเมล็ดกาแฟกันเพิ่มมากขึ้น เพราะกาแฟเป็นอีกหนึ่งพืชผลผลิตที่สามารถสร้างรายได้ให้กับประเทศอย่างมหาศาล จึงทำให้มีเครื่องดื่มประเภทกาแฟเพิ่มมากขึ้นตามร้านคาเฟ่ทั่วไปนั้นเอง

นอกจากนี้หากไม่มี อุปกรณ์การทำกาแฟ ก็ไม่สามารถที่จะกลั่นน้ำกาแฟให้ออกมาเป็นเมนูเครื่องสุดโปรดของคุณได้หรอก เพราะฉะนั้นจำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีอุปกรณ์ไว้ทำกาแฟขึ้นมา และนั่นก็คือ อุปกรณ์เครื่องชงกาแฟ นั่นเอง ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่จำเป็นต้องใช้อย่างมากสำหรับการทำกาแฟ ซึ่งจะเหมาะอย่างมากสำหรับธุรกิจกาแฟขนาดเล็กๆ หรือจะนำไปใช้ที่บ้านก็ได้ และนั่นก็คือ เครื่องชงกาแฟของ “Nuova Simonelli Oscar II”

สำหรับ เครื่องชงกาแฟของ “Nuova Simonelli Oscar II” เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีการผลิตมาจากประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นการนำเข้าที่ได้รับมาตราฐานอย่างถูกต้อง ตัวเครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้ จะอยู่ใน ราคาที่ 45,000 บาท ซึ่งจะเหมาะสำหรับการใช้งานแบบครัวเรือน และธุรกิจร้านกาแฟขนาดเล็ก และเมื่อนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี ในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน ก็ต้องยกให้เขาเลยจริงๆ เพราะตัวเครื่องทำมาจากวัสดุที่เป็น Stainless steel มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี ซึ่งมีการออกแบบดีไซน์ให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคได้มากที่สุด ทั้งในเรื่องการจัดวางที่มีประสิทธิภาพที่สูง มีการควบคุมที่สมดุลทุกด้าน มีการใช้งานที่มีความเสถียรและมีคุณภาพที่ดีอย่างมากสำหรับเครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้

ที่สำคัญตัวเครื่องมาพร้อมหัวชง 1 หัว ก้านสตรีมนม 1 ก้าน ตัวเครื่องมีแรงดัน 15 บาร์ สามารถชงกาแฟได้ 45 แก้ว/ชั่วโมง ส่วนโถน้ำสามารถบรรจุปริมาณได้ถึง 3 ลิตร มีระบบตัดไฟที่เป็นแบบอัตโนมัติหากไม่มีการใช้งาน อีกทั้งยังมีกำลังไฟฟ้าในการใช้งาน 1,200 วัตต์ มีระบบการต่อน้ำเข้าแบบมีแทงค์ภายในตัว อุปกรณ์ทั้งหมดสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้อย่างง่าย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการทำให้ยุ่งยาก ตัวก้านสตรีมนมมีการทำมาจากทองเหลืองชุบโครเมียมที่มีการอัดแบบมาตราฐานถึง 58 มิลลิลิตร จึงทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องชงกาแฟที่มีราคาและประสิทธิภาพการใช้งาน ที่เรียกได้ว่าน่าจับตามองไม่แพ้เครื่องชงกาแฟยี่ห้ออื่นๆเลย


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *