เรื่องกาแฟล่าสุด

Mezzo Ground Coffee

Mezzo Ground Coffee

Mezzo Ground Coffee

     “Mezzo Ground Coffee” เป็นหนึ่งยี่ห้อเมล็ดพันธุ์กาแฟที่เป็นสายอาราบิก้าแท้ 100% เรียกได้ว่าติดอยู่ 1 ใน 10 อันดับที่เป็นกาแฟที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม มีชื่อเสียง และที่สำคัญเป็น 1 แบรนด์กาแฟที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยที่มาจากดอยตุง ดอยช้าง และดอยวารี มาไว้ในสูตรเดียวกัน จนทำให้กาแฟยี่ห้อนี้เป็นอีกหนึ่งเมล็ดพันธุ์กาแฟที่เป็นเกรดพรีเมี่ยมโดยจะบรรจุอยู่ในถุง 250 กรัม ในราคาเริ่มต้นตอนนี้อยู่ที่ 285 บาท

     เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมล็ดพันธุ์กาแฟที่กำลังโด่งดังและเป็นที่รู้จักของกระแสการตลาดกาแฟ เพราะยี่ห้อนี้เป็นอีกหนึ่งเมล็ดพันธุ์กาแฟของอาราบิก้าที่เรียกได้ว่าจะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นบอดี้และ Aroma ที่แท้จริง มีกลิ่นที่หอมละมุนและมีรสชาติที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการผ่านการคั่วในระดับที่เข้มเพื่อให้ได้สัมผัสถึงรสชาติของกาแฟที่มีความเปรี้ยวและมีความขมนุ่มอยู่ภายในเมล็ดกาแฟยี่ห้อนี้อีกด้วย และที่สำคัญกลายเป็นเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณไปอย่างไม่รู้ตัว โดยกาแฟยี่ห้อนี้จะเป็นลักษณะการผสมคั่วสูตรพิเศษ ที่เป็นเกรดพรีเมี่ยมอาราบิก้า ที่เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดเลยจริงๆสำหรับคอกาแฟและผู้ที่ชอบรับประทานกาแฟที่มีรสชาติเข้มข้น แต่ยังคงความหอมกลิ่นละมุนของเนื้อสัมผัส นั่นเอง และนอกจากนี้ยี่ห้อกาแฟ “Mezzo Ground Coffee” ยังมีการผลิตสินค้าออกมาหลากหลายรูปแบบที่มีความแตกต่างในเรื่องของระดับการคั่วและในเรื่องของรสชาติ และแต่ละตัวจะมีระดับการคั่วแบบไหนไปดูกันเลย

  • Premium Roasted Coffee Bean : เป็นเมล็ดกาแฟที่มีลักษณะคล้ายถั่วเขียว มีคุณภาพแบบพรีเมี่ยมจากยอดเขาที่มีชื่อเสียงของทางภาคเหนือที่มาจากทางดอยตุง ดอยช้าง และดอยวารี จะเป็นลักษณะการคั่วระดับเข้ม ที่มีคุณภาพนานสุดถึง 1 ปี คือจะมีรสชาติที่เข้มข้นเหมาะสำหรับการทำเครื่องดื่มที่ไม่ต้องเติมนม จะบรรจุอยู่ในถุงขนาด 250 กรัม

Mezzo Ground Coffee

  • Ground Coffee House Blended : เป็นกาแฟที่มีลักษณะการคั่วบด ซึ่งจะแตกต่างกับอีก 1 แบบที่เป็นเมล็ด และยี่ห้อนี้จะมีลักษณะที่มีความบดปานกลางมีลักษณะรสชาติระดับการคั่วเข้ม ที่ทำให้คุณรู้สึกและสัมผัสถึงความหอมที่กลมกล่อมอย่างลงตัวอร่อยถึงใจ โดยสามารถเก็บอายุของเมล็ดพันธุ์กาแฟนี้ได้นานถึง 1 ปี เป็นลักษณะที่มีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม มาจากยอดเขาที่มีชื่อเสียงของทางภาคเหนือในประเทศไทยที่มาจากดอยตุง ดอยช้าง และดอยวารีนั่นเอง โดยจะบรรจุอยู่ในถุงปริมาณ 250 กรัม เรียกได้ว่าเมื่อนำมาชงรับประทานเป็นเครื่องดื่ม จะทำให้แก้วของคุณกลายเป็นอีกหนึ่งเมนูโปรดที่เรียกได้ว่าดีที่สุดของการดื่มกาแฟนั่นเอง

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *