เรื่องกาแฟล่าสุด

Imat Mokita 12/C

Imat Mokita 12/C   ในปัจจุบันมักจะพบเจอร้านกาแฟคาเฟ่มากมาย ที่มีการจำหน่ายเมนูเครื่องดื่มต่างๆเช่น ประเภทกาแฟ ประเภทชา หรือประเภทสมูทตี้

Imat Mokita 12/C

  ในปัจจุบันมักจะพบเจอร้านกาแฟคาเฟ่มากมาย ที่มีการจำหน่ายเมนูเครื่องดื่มต่างๆเช่น ประเภทกาแฟ ประเภทชา หรือประเภทสมูทตี้น้ำผลไม้ต่างๆ ซึ่งเครื่องดื่มเมนูเหล่านี้ ล้วนแต่เป็นเมนูที่ทำให้ร่างกายสดชื่น มีความสุขทุกครั้งที่ได้รับประทานหรือดื่มเข้าไป แต่จะมีอีกหนึ่งประเภทเมนูที่ต้องมีการอาศัยตัวอุปกรณ์ในการทำเข้ามาช่วย นั้นก็คือเครื่องดื่มประเภทกาแฟนั่นเอง

และสำหรับอุปกรณ์ที่เข้ามาเป็นตัวช่วยของเครื่องดื่มประเภทนี้ นั้นก็คือ “เครื่องชงกาแฟ” ซึ่งอุปกรณ์ชนิดนี้ เรียกได้ว่าเป็นหัวใจหลักที่สำคัญเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ต้องคอยกลั่นเมล็ดกาแฟ ให้กลายเป็นน้ำกาแฟที่มีรสชาติที่ดี เข้มข้น กลมกล่อม จึงทำให้จำเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งานของเครื่องดื่มประเภทกาแฟ และสำหรับร้านกาแฟคาเฟ่ที่ต้องการอยากหาเครื่องชงกาแฟ

ที่ราคาไม่สูงจนเกินไป เหมาะสำหรับมาตั้งประดับร้านในการทำกาแฟ คงต้องแนะนำเครื่องชงกาแฟยี่ห้อ “Imat Mokita 12/C” ซึ่งบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัว ที่น่าจับตามองไม่แพ้เครื่องชงกาแฟยี่ห้ออื่นกันเลย

และสำหรับเครื่องชงกาแฟยี่ห้อ “Imat Mokita 12/ C” ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ราคาไม่สูงมากจนเกินไป สามารถหาซื้อได้ง่าย เพราะตัวเครื่องจะเหมาะสำหรับการใช้งานกับประเภทร้านธุรกิจกาแฟเล็กๆ ซึ่งราคาของอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้ จะอยู่ที่ 17,900 บาท ซึ่งสำหรับร้านที่กำลังจะเปิดคาเฟ่เป็นของตัวเอง สำหรับราคานี้ถือว่าไม่แพงจนเกินไป ยังคุ้มอยู่ ซึ่งอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้ เป็นเครื่องทำกาแฟแบบระบบช้อนอัดขนาดเล็ก ซึ่งจะมีคุณสมบัติการใช้งานและประสิทธิภาพที่

สูงมาก ซึ่งมาพร้อมกับการทำงานที่มีแรงดันถึง 12-15 บาร์ มีหม้อต้มน้ำภายในตัว มีกำลังไฟฟ้า 230 โวลต์ ตัวโถน้ำสามารถบรรจุได้ถึง 2 ลิตร โดยตัวเครื่องและน้ำหนักจะอยู่ที่ 8 KG ซึ่งในเรื่องพลังงานไฟฟ้าในการใช้งานจะใช้ได้ถึง 1,050 วัตต์ ตัววัสดุภายนอกและภายในจะทำมาจาก Stainless Steel อีกทั้งยังมาพร้อมหัวชง 1 หัว ท่อสตรีมนม 1 ท่อ สามารถทำกาแฟออกมาได้ประมาณ 40-60 แก้ว/ชั่วโมง ซึ่งจะช่วยในเรื่องการประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างมากสำหรับร้านกาแฟหรือธุรกิจที่มีขนาดเล็กๆ

โดยตัวหม้อต้มจะทำมาจากทองเหลือง ที่จะช่วยในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย ล้างทำความสะอาดได้ดี ไม่ยุ่งยากหลากหลายขั้นตอน ซึ่งเครี่องชงกาแฟยี่ห้อนี้ จะเหมาะอย่างมากสำหรับการทำเครื่องดื่มประเภท กาแฟร้อน กาแฟเย็น เอสเปรสโซ่ คาปูชิโน่ และลาเต้ และสำหรับเจ้าของธุรกิจคนไหนที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟยี่ห้อที่คุ้ม ราคาที่โดน ต้องแนะนำเครื่องชงกาแฟยี่ห้อ “Imat Mokita 12/ C” นี่เลย สามารถโทรสั่งซื้อได้ที่ 02-079-1877 กด 1


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *