เรื่องกาแฟล่าสุด

Handpresso Wild Hybrid

Handpresso Wild Hybrid ทาง Handpresso มีการออกแบบดีไซน์เครื่องชงกาแฟที่เป็นรูปแบบขนาดพกพา ช่วยให้ประหยัดเวลา ช่วยให้รู้สึกตื่นได้ตลอดทั้งวัน

Handpresso Wild Hybrid

ใครที่คิดว่าการเดินทางเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ เพราะต้องเจอกับปัญหาในเรื่องของหาร้านกาแฟไม่เจอในช่วงระหว่างการเดินทาง ต้องบอกก่อนเลยว่าคุณผิด เพราะตอนนี้ได้มีนวัตกรรมใหม่ที่มีการนำเทคโนโลยีเข้ามาผสมผสานกันให้เกิดกลายเป็น เครื่องทำกาแฟ หรืออุปกรณ์ชงกาแฟที่มาในรูปแบบพกพา ซึ่งไม่ต้องรู้สึกเครียดหรือกังวลใจแล้ว สำหรับใครที่ต้องเดินทางไกล และหาร้านกาแฟไม่เจอ ซึ่งทาง Handpresso ได้มีการออกแบบดีไซน์เครื่องชงกาแฟที่เป็นรูปแบบขนาดพกพช่วยให้ประหยัดเวลา และช่วยให้รู้สึกตื่นได้ตลอดทั้งวัน

เพราะกลายเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เรียกได้ว่ามีการตอบสนองตามความต้องการของผู้ที่ชอบเดินทาง และอยากรับประทานกาแฟในเวลากะทันหัน ซึ่งเหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางไกลๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถทำกาแฟแก้วนี้ให้กลายเป็นเมนูสุดโปรดและสุดฟินไปได้ทันที นั้นก็คือ เครื่องชงกาแฟแบบพกพาของ “Handpresso Wild Hybrid”

สำหรับ เครื่องชงกาแฟแบบพกพาของ “Handpresso Wild Hybrid กลายเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ยอดฮิตอย่างมาก สำหรับผู้ที่ชอบเดินทางไกลๆและชอบรับประทานกาแฟ โดยอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้ จะเป็นสินค้าที่มีการนำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศษ ซึ่งเหมาะอย่างมากสำหรับการใช้งานแบบพกพา ซึ่งตัวเครื่องได้มีการออกแบบดีไซน์ให้มีลักษณะคล้ายที่สูบลมจักรยาน จะเป็นพื้นผิวสีดำ มีน้ำหนักตัวที่เบา ไม่มีสายไฟระโยงระยางใช้งานอย่างวุ่นวาย และไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหน เพียงแค่หยิบอุปกรณ์นี้ขึ้นมาก็สามารถใช้งานได้ง่าย ที่สำคัญการล้างทำความสะอาดก็ไม่ยุ่งยาก ซึ่งในเรื่องการใช้งานต้องบอกก่อนเลยว่าคุ้มอย่างมากจริงๆ

สำหรับเครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้ จะอยู่ใน ราคาที่ 2,900 บาท ซึ่งถือว่ายังเป็นราคาที่พอดี ไม่แพงจนเกินไป โดยตัวเครื่องของอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟนี้ จะเป็นการเน้นเครื่องดื่มประเภทเอสเปรซโซ่ส่วนใหญ่ มาพร้อมความเรียบหรูที่ดูทันสมัย มีสไตล์ ในส่วนของตัวเครื่องทำกาแฟจะมีแรงดันการใช้งาน 16 บาร์ ซึ่งทำให้สะดวกและรวดเร็วต่อการใช้งาน ตัวเครื่องมีความแข็งแรง ทนทาน ซึ่งทาง แบรนด์ Handpresso ได้คำนึงถึงการใช้งานที่ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความสะดวกสบาย ความทันสมัย

โดยเป็นการนำเทคโนโลยีเข้ามาผสมผสาน ให้เกิดกลายเป็น อุปกรณ์เครื่องชงกาแฟที่มีนวัตกรรมใหม่ ที่แตกต่างจากครื่องชงกาแฟแบบพกพาของยี่ห้ออื่นๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทาง แบรนด์ Handpresso ได้ผลิตอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้ตอบโจทย์และความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี และสำหรับใครที่อยากจะลองใช้งานของอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ “Handpresso Anywhere”


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *