เรื่องกาแฟล่าสุด

Craze Cafe

Craze Cafe

Craze Cafe

     เป็นอีกหนึ่งเมล็ดพันธุ์กาแฟยี่ห้อ “Craze Cafe” ที่เป็นแบรนด์การผลิตของทาง Bon Cafe official Store เรียกได้ว่าเป็นกาแฟระดับพรีเมี่ยมแบบ Single Origin ที่ใครหลายๆคนที่ชื่นชอบในการรับประทานกาแฟและคอกาแฟมักจะรู้จัก เมล็ดกาแฟพันธุ์ยี่ห้อนี้กันเป็นอย่างดี เพราะเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่เรียกได้ว่าเป็นชนิดเม็ดมาจาก Kenya AA Top Thika โดยในถุงจะบรรจุอยู่ที่น้ำหนัก 200 กรัม และตอนนี้อยู่ในราคาเริ่มต้นที่ 540 บาท โดยเมล็ดพันธุ์กาแฟยี่ห้อนี้จะให้รสชาติประมาณ blackcurrant และไวน์ที่มีกลิ่นดอกไม้และผลไม้ความเป็นบอดี้กลางๆ มีความเปรี้ยวเบาๆในระดับการคั่วอ่อน และมีเอกลักษณ์ที่กลายเป็นที่เด่นชัดที่สุดในอันดับต้นๆของโลกสำหรับพันธุ์กาแฟยี่ห้อนี้อีกด้วย

Craze Cafe

     กลายเป็นอีกหนึ่งเมล็ดพันธุ์กาแฟระดับพรีเมี่ยมของยี่ห้อ “Craze Cafe” Single Origin ที่มาจากประเทศเคนยาในแอฟริกาของทางแบรนด์ Bon Cafe official Store เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการผลิตและจำหน่ายเมล็ดกาแฟที่มีการคัดสรรคุณภาพทุกเมล็ด แล้วที่สำคัญยังตอบโจทย์ของคนที่ชอบรับประทานกาแฟและคอกาแฟอย่างแท้จริงอีกด้วย เพราะทางแบรนด์ได้มีการนำสินค้าเข้ามาจากต่างประเทศ ที่เรียกได้ว่าต้องมีการผ่านกระบวนการแปรรูปและการผลิตที่มีความแตกต่างกันอย่างมากมายกับยี่ห้อเมล็ดกาแฟของแบรนด์อื่นๆ และที่สำคัญกาแฟพรีเมี่ยมยี่ห้อ “Craze Cafe” Single Origin ยังเป็นอีกหนึ่งเมล็ดพันธุ์กาแฟที่มีระดับการคั่วชนิดอ่อน ที่จะทำให้คุณรู้สึกสัมผัสของรสชาติกลิ่นกาแฟ ที่ได้ความเปรี้ยวของผลไม้พีชเบอร์รี่ ซึ่งต่างจากยี่ห้ออื่นและระดับการคั่วอื่นๆอีกด้วย และแน่นอนว่าทางแบรนด์ Bon Cafe Official Store ไม่ได้มีการผลิตกาแฟคั่วพรีเมี่ยมยี่ห้อ “Craze Cafe” เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ยังมีการออกแบบผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟคั่วบดที่เรียกได้ว่า รองรับกลุ่มคนที่ชอบรับประทานกาแฟในระดับคั่วกลางและคั่วเข้มขึ้นมาอีกด้วย แต่ราคาก็จะสูงขึ้นมาอีกหน่อย เพรา ทุกยี่ห้อของทาง Bon Cafe ได้มีการคัดสรรคุณภาพที่เรียกได้ว่านำเข้ามาจากต่างประเทศ ที่ผ่านกระบวนการคั่วบดและเก็บเกี่ยวที่มีคุณภาพทุกขั้นตอนจริงๆ จึงทำให้แบรนด์ Bon Cafe Official Store กลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการจำหน่ายเมล็ดกาแฟที่ช่วยตอบโจทย์ของคนที่ชอบรับประทานกาแฟในเรื่องของระดับการคั่วได้เป็นอย่างดี ที่กลายเป็นที่ยอมรับและนิยมของคนกลุ่มคอกาแฟซะส่วนใหญ่ในปัจจุบันนั่นเอง

     และนอกจากนี้ทางแบรนด์ Bon Cafe Official Store ได้มีการผลิตกาแฟชนิดแบบคั่วและแบบเม็ดออกมาหลาก หลายประเภท แต่จะมีประเภทอะไรบ้างที่ทุกคนคุ้นเคยและรู้จัก ไปดูกันได้เลยว่ามีอะไรบ้างกับยี่ห้อของกาแฟ “Craze Cafe”

  • โคลัมเบีย ไมโครล็อต (ชนิดเม็ด)
  • บาร์เรล เอจ (ชนิดเม็ด)
  • นัมเบอร์ซิกส์ (ชนิดเม็ด)
  • รวันดา มูรัมบา (ชนิดเม็ด)
  • บราซิล บาเอีย (ชนิดเม็ด)
  • อินโดนีเซีย กาโย (ชนิดเม็ด)

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *