เรื่องกาแฟล่าสุด

Coffee Machine CM6863

Coffee Machine CM6863

Coffee Machine CM6863

 

     หากใครที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟแบบ Espresso ที่ราคาไม่แพงจนเกินไป สามารถจับต้องได้และตัวเครื่องมีแรงดันมากถึง 20 บาร์ และที่สำคัญสามารถใช้งานได้แบบสัมผัสหน้าจอ คงต้องแนะนำให้เครื่องชงกาแฟของประเทศจีนที่มีการนำเข้ามายังประเทศไทย และเป็นที่ต้องการของท้องตลาดอย่างมาก และเรียกได้ว่ามีการออกแบบเครื่องชงกาแฟออกมาในลักษณะที่มีความหรูหราแถมยังดูไฮเทคสุดๆนั่นก็คือ “Coffee Machine CM6863”

Coffee Machine CM6863

     สำหรับตัวอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟ “Coffee Machine CM6863” เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟที่มีการนำเข้ามาจากประเทศจีน โดยมีการใช้งานที่เรียกว่าง่ายและคุ้มค่าอย่างมากสำหรับอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้ เพราะเป็นหน้าจอระบบสัมผัสและมีปุ่มใช้งานแบบอัตโนมัติ โดยมีกำลังไฟมากถึง 850 วัตต์ และสามารถบรรจุน้ำได้ถึง 1.6 ลิตร โดยอุปกรณ์ตัวนี้จะมาพร้อมแรงดันน้ำ 20 บาร์และตัวเครื่องมีน้ำหนักอยู่ที่ 3.6 กิโลกรัม ซึ่งเหมาะสำหรับร้านคาเฟ่เล็กๆหรือสถานที่ทำงานที่มีขนาดเล็ก ซึ่งเรียกว่าสะดวกและง่ายอย่างรวดเร็วต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการทำเครื่องดื่มที่หลากหลายชนิดเช่นเอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ลาเต้ มัคคิอาโต้ หรือ Hot Tea ต่างๆ ที่สำคัญอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้สามารถใช้ไอน้ำนำมาตีเป็นฟองนมได้อีกด้วย เพราะตัวอุปกรณ์มีการทำมาจากสแตนเลสและพลาสติกเนื้อหนาที่มีความทนทานและมีคุณภาพที่แข็งแรง โดยตัวลูกบิดในระบบไอน้ำจะทำฟองนมให้มีความละเอียดและหนานุ่มขึ้นจึงได้สัมผัสเนื้อที่เนียนนุ่มและดีเยี่ยมนั่นเอง

 

     และจุดเด่นของอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟ “Coffee Machine CM6863” สามารถใช้งานในการชงกาแฟได้ถึง 2 แก้วแล้วจะเป็นระบบฟังก์ชันที่เป็นแบบคู่สามารถแยกการทำงานและการได้เป็นอย่างดีและนอกจากนี้ยังช่วยควบคุมอุณหภูมิของการทำงานตัวเครื่องเพื่อไม่ให้สูงจนเกินไปและหากว่าอุณหภูมิมีความสูงมากจนเกินไปอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟตัวนี้จะหยุดทำงานอย่างอัตโนมัติทันที และจะลดแรงดันลงเองอย่างอัตโนมัติสำหรับอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้จะอยู่ในราคาที่ 2279 บาทซึ่งเรียกได้ว่ายังเป็นราคาที่สามารถจับต้องได้ไม่แพงจนเกินไปและก็ไม่ถูกจนเกินไป โดยคุณสามารถหาซื้อได้ตามแหล่งช็อปออนไลน์ของทางแอป Lazada และ Shoopee เท่านั้น เพราะเป็นสินค้าที่นำเข้ามาจากประเทศจีนซึ่งอาจจะใช้เวลาในการส่งที่ล่าช้านานกับผิดปกติ แต่หากใครที่ได้ลองสัมผัสเครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้แล้วจะทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการชงกาแฟที่เป็นสไตล์อิตาลี และเรียกได้ว่ามีขั้นตอนในการทำที่ไม่ยุ่งยากและง่ายต่อการทำเมนูเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณจากเครื่องชงกาแฟยี่ห้อนนี้นั้นเอง

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *