เรื่องกาแฟล่าสุด

Carimali Pratica 2G Standard

“Carimali Pratica 2G Standard” เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ในการทำกาแฟจากเมนูธรรมดาให้กลายเป็นเมนูสุดโปรดของคุณไปโดยปริยายเป็นอุปกรณ์นำเข้ามาจากอิตาลี

Carimali Pratica 2G Standard

หากใครที่กำลังมองหา เครื่องชงกาแฟ ที่มีขนาดใหญ่ สามารถบรรจุปริมาณน้ำได้มากๆ พร้อมที่จะเปิดธุรกิจร้านกาแฟเป็นของตัวเองในเชิงธุรกิจกลาง คงต้องแนะนำเครื่องชงกาแฟของอีกหนึ่งยี่ห้อ ที่เรียกได้ว่ามาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่คุ้มค่า เหมาะสมกับสินค้าอย่างแน่นอน แต่ก็แอบหวั่นในเรื่องของราคาอยู่หน่อยๆ ถึงแม้จะมีราคาที่สูงขึ้นมาบ้าง แต่เมื่อนำมาหักลบกันแล้วกับการใช้งานและคุณภาพ โดยรวมก็ถือว่าโอเคเลยทีเดียวสำหรับเครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้ ที่สำคัญมีการผลิตที่ได้คุณภาพสูง เป็นการนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี ซึ่งอาจจะเหมาะสำหรับคนที่จะมีแพลนเปิดร้านกาแฟธุรกิจขนาดกลางนั้นก็คือ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อ “Carimali Pratica 2G Standard”

            สำหรับ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อ “Carimali Pratica 2G Standard” เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ในการทำกาแฟจากเมนูธรรมดาให้กลายเป็นเมนูสุดโปรดของคุณไปโดยปริยาย ซึ่งอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เป็นการนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี ซึ่งมีการผลิตที่มีคุณภาพที่สูง มีการใช้งานที่ง่าย ซึ่งอาจจะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการอยากจะเปิดร้านกาแฟ หรือธุรกิจเชิงกลาง ซึ่งเครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้จะมีคุณสมบัติในเรื่องของการใช้งานเป็นหลัก

ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่ายี่ห้อนี้มี ราคาที่สูงถึง 89,000 บาท ซึ่งเป็นอีกหนี่งยี่ห้อที่ราคาสูงใช้ได้เลยทีเดียว มาพร้อมหม้อต้มน้ำ 11 ลิตร ก้านสตรีมนมถึง 2 ก้าน ตัวเครื่องจะมีวัสดุที่ทำมาจากสแตนเลสเคลือบสีเงิน และมาพร้อมหัวชงอีก 2 หัว ซึ่ง สามารถทำกาแฟได้มากถึง 200-400 แก้ว/วัน จะช่วยในเรื่องการประหยัดเวลาอย่างมาก เพราะสามารถทำงานพร้อมกันได้เลย ทั้งชงกาแฟหรือจะสตรีมนมร้อนก็ได้ และนอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีคุณสมบัติในเรื่องของการควบคุม โดยจะมีระบบที่ใช้ในการควบคุมอุณหภูมิความร้อนในหม้อต้ม

และยังมีจอแสดงผลที่สามารถบอกสเกลระดับปริมาณน้ำ รวมไปถึงความร้อนในหม้อต้ม อีกทั้งยังมีโปรแกรมล้างหัวชงแบบอัตโนมัติ ซึ่งหัวชงจะเป็นลักษณะแบบ E61 และสามารถเลือกการตั้งของการชงได้ถึง 4 โปรแกรม ที่สำคัญเครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้มาพร้อมแรงดันไฟฟ้า 120 โวลต์และ 2,150 วัตต์ ซึ่งจะทำให้ความร้อนจากการที่ชงกาแฟมีอุณหภมิที่คงที่ โดยที่คุณไม่ต้องอุ่นซ้ำเลย นอกจากนี้ยังมี ระบบแบบ Pre-Infuston ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดายนั้นเอง และสำหรับตอนนี้ใครที่กำลังสนใจอยากจับจองเครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้ สามารถสั่งซื้อได้ทาง MR.COFFEE หรือโทร 02-079-1877 กด 1


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *